Tư vấn giải pháp

17/11/2021

ĐÈN LED TUÝP HÃNG NÀO TỐT NHẤT? TOP 5 THUONG HIỆU UY TÍN NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG.

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại đèn Led tuýp với các thương hiệu khác nhau. Để lựa chọn được loại đèn chất lượng thì nên lựa chọn đèn của các thương hiệu có uy tín. Bởi hãng sản xuất uy tín  mới có thể cung cấp các sản phẩm chất lượng, tuổi thọ bền lâu nhất. Vậy, đèn Led tuýp hãng nào tốt nhất hiện nay? Top 5 thương hiệu đèn uy tín sẽ có trong bài viết ngay sau đây.

16/11/2021

Ô NHIỄM ÁNH SÁNG LÀ GÌ? NGUYÊN NHÂN GÂY Ô NHIỄM ÁNH SÁNG VÀ CÁCH KHẮC PHỤC.

Trước đây, chắc hẳn chúng ta đều đã được nghe đến khái niệm về ô nhiễm môi trường, ô nhiễm không khí và biết được những ảnh hưởng xấu của nó đối với sức khoẻ con người. Vậy nhưng, Bạn đã bao giờ nghe đến vấn đề ô nhiễm ánh sáng? Ô nhiễm ánh sáng là gì? Nó có mối nguy hại như thế nào? Hãy cùng Dekko tìm hiểu về vấn đề này trong bài viết ngay sau đây.

12/11/2021

7 THÔNG SỐ ĐÈN LED CẦN NẮM RÕ TRƯỚC KHI LẮP ĐẶT CHO GIA ĐÌNH.

Trong những năm gần đây đèn Led được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi bởi những tính năng ưu Việt, bảo vệ môi trường, đem lại hiệu quả kinh tế cao. Tuy vậy nhưng không phải ai biết cách để chọn cho mình loại đèn tốt nhất, phù hợp nhất. Để làm được điều đó, Bạn cần nắm được những thông số đèn Led ngay dưới đây để có thể dễ dàng lựa chọn được loại đèn phù hợp nhất cho gia đình mình.

11/11/2021

CÁC BƯỚC LẮP ĐẶT ĐÈN LED ÂM TRẦN ĐƠN GIẢN TẠI NHÀ.

Đèn Led âm trần đang là xu hướng chiếu sáng mới trong mỗi gia đình, đến cho không gian màu sắc mới, trang nhã, sang trọng mà thân thiện. Với thiết kế nhỏ gọn, mang tính thẩm mỹ cao, đèn Led âm trần vừa được dùng để chiếu sáng và vừa có tính năng trang trí trong mỗi gia đình. Đèn âm trần downlight thường được lắp chìm phía trong trần nhà, vấn đề lắp đặt cũng không quá khó, sau đây Dekko xin hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách lắp đặt đèn Led âm trần sao cho hiệu quả nhất.

10/11/2021

Một số lưu ý không thể bỏ qua khi thiết kế ánh sáng cho phòng trẻ nhỏ.

Phòng của trẻ em không chỉ là nơi để ngủ mà còn là không gian riêng để bé chơi đùa và học tập. Chính vì vậy, để thiết kế không gian ánh sáng cho phòng trẻ nhỏ không chỉ cần quan tâm đến mức độ ánh sáng trong phòng mà còn cần để ý đến màu sắc ánh sáng, mẫu mã đèn hay hình dáng phù hợp với sở thích của trẻ. Vậy để tạo cho bé một không gian với ánh sáng thật sự thoải mái, thì khi thiết kế chúng ta cần chú ý một số điểm sau.

13/10/2021

ĐÈN LED DEKKO - GIẢI PHÁP CHIẾU SÁNG THỜI ĐẠI MỚI.

Thời kỳ đầu của công nghệ chiếu sáng, người tiêu dùng chỉ chú tâm tới độ sáng của đèn. Nhưng khi xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu đi lên người tiêu dùng đã quan tâm nhiều hơn đến các yếu tố như chất lượng ánh sáng, yếu tố tiết kiệm điện và những tác động của ánh sáng đến môi trường. Đèn Led DEKKO ra đời như một giải pháp chiếu sáng xanh trong thời đại mới.