Chính sách thanh toán.

Nhằm mang đến Quý khách những trải nghiệm mua sắm trực tuyến tuyệt vời nhất tại Công ty Cổ phần Tập đoàn Dekko, chúng tôi đưa ra 3 phương thức thanh toán để Quý khách dễ dàng lựa chọn:

1. Thanh toán trực tiếp.

Quý khách mua hàng tại cửa hàng đại lý của Dekko sẽ thanh toán ngay sau khi nhận và kiểm tra hàng hóa.

2. Thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng (COD).

COD là viết tắt của Cash On Delivery, nghĩa là thanh toán khi nhận hàng. Với phương thức thanh toán này, quý khách thanh toán bằng tiền mặt cho nhân viên giao hàng ngay khi nhận được đơn hàng của mình. Chúng tôi chấp nhận hình thức thanh toán khi nhận hàng (COD) cho hầu hết đơn hàng trên toàn quốc.

Chúng tôi sẽ liên hệ để giao hàng đến địa chỉ của khách hàng. Khách hàng sau khi nhận hàng vui lòng kiểm tra kỹ hàng hóa và thanh toán tiền hàng và phí vận chuyển cho nhân viên giao hàng của chúng tôi hoặc đối tác vận chuyển của Dekko.

3. Thanh toán chuyển khoản.

Trong quá trình đặt hàng, Quý khách không muốn thanh toán bằng tiền mặt hoặc không thể thanh toán trực tiếp, Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán chuyển khoản trong phần Phương thức thanh toán.

Điều kiện để chọn hình thức thanh toán chuyển khoản là tài khoản ngân hàng của Quý khách đã được đăng ký sử dụng Internet Banking.

Quý khách thanh toán vào tài khoản:

Chủ tài khoản: Công ty TNHH thiết bị điện nước Phúc Hà.

Số tài khoản: 0034100018558002

Ngân Hàng TMCP Phương Đông - OCB Bank.

Chi nhánh: Hà Nội.

 Lưu ý: Khi thanh toán bằng hình thức chuyển khoản qua ngân hàng khách hàng vui lòng ghi thông tin số đơn hàng.

 

19001998