GIỚI THIỆU

Thị trường chiếu sáng toàn cầu đã và đang trải qua một sự chuyển đổi lớn do việc áp dụng ngày càng nhiều công nghệ LED trong chiếu sáng. Sự thay đổi này đã khiến cho thị trường ngành chiếu sáng cũng dần thay đổi. Công nghệ chiếu sáng truyền thống như đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang… đang dần bị thay thế bởi các loại đèn sử dụng điốt phát quang LED. Chính sự ra đời của đèn LED đã giúp cho con người có những cái đúng đắn hơn về tầm quan trọng của ánh sáng, những tác động của ánh sáng đối với sức khoẻ con người và sự tác động của ánh sáng đến cảm xúc của mỗi người.

Điốt phát quang LED là công nghệ chiếu sáng tiết kiệm năng lượng nhất và đang phát triển nhanh chóng hiện nay. Chất lượng bóng đèn LED có tuổi thọ cao hơn, tiết kiệm hơn và cho chất lượng ánh sáng ưu việt hơn so với các loại đèn truyền thống.

Thành lập từ năm 1993, DEKKO là một Công ty lâu năm và uy tín trong việc cung cấp các sản phẩm, thiết bị, vật tư ngành điện nước cao cấp. Với thế mạnh về cơ sở hạ tầng sản xuất được đầu tư bài bản trong nhiều năm. Đến năm 2017, DEKKO bắt đầu nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm đèn LED phục vụ trong dân dụng và công nghiệp.

Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm cùng hệ thống sản xuất, dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến. Các sản phẩm đèn LED DEKKO được sản xuất ra luôn được kiểm soát chặt chẽ từ khâu chọn nguyên liệu đến thành phẩm, nhằm đảm bảo sản phẩm khi đưa ra thị trường đạt chất lượng tốt nhất.

Các dòng sản phẩm đèn LED DEKKO đang được cung ứng ra thị trường bao gồm: Bóng tròn, bóng trụ, bóng tuýp, đèn âm trần, đèn ốp nổi, đèn Panel, đèn ống bơ, đèn ray, đèn pha, đèn đường, đèn nhà xưởng, đèn công viên…

Trải qua gần 30 năm xây dựng và phát triển, hiện Tập đoàn DEKKO đã hình thành nên mạng lưới sản xuất quy mô lớn với trụ sở chính tại Khu công nghiệp Nam Thăng Long, Hà Nội, cùng 3 nhà máy:

Tập đoàn Dekko sở hữu  3 nhà máy sản xuất với quy mô rộng lớn:

Nhà máy số 1: Diện tích 20.000 m2 tại khu CN Tân Quang – Văn Lâm – Tỉnh Hưng Yên: Năng lực sản xuất là 300 tấn đồng/năm và 3 triệu bóng đèn/năm.

Nhà máy số 2: Diện tích 40.000 m2 tại QL5 – Phố Nối – Mỹ Hào – Tỉnh Hưng Yên: Năng lực sản xuất là 300.000 tấn nhựa/năm

Nhà máy số 3: Diện tích 87.000 m2 tại KCN Dung Quất – Tỉnh Quảng Ngãi: Năng lực sản xuất là 20.000 tấn nhựa/năm.

Với sự nỗ lực không ngừng, Tập đoàn DEKKO đã liên tục phát triển lớn mạnh không chỉ về quy mô sản xuất, đẩy mạnh chất lượng sản phẩm, cùng với đó là nhận được sự tín nhiệm của các đơn vị, đối tác trong và ngoài nước. Các sản phẩm đèn LED của DEKKO đã được người tiêu dùng đánh giá cao và trở thành sản phẩm thân thiết trong mọi gia đình Việt Nam.

 

 

19001998