DEKKO - HÀNH TRÌNH 28 NĂM DẪN NGUỒN SỰ SỐNG.

31/08/2021

Nước là cội nguồn của sự sống, hàng ngàn năm trước, con người đã biết cách tích trữ hoặc dẫn nước ngọt về nơi mình sinh sống bằng các vật liệu sẵn có như ống tre, nứa…phục vụ cho cuộc sống an sinh thường ngày.

Nước là cội nguồn của sự sống, hàng ngàn năm trước, con người đã biết cách tích trữ hoặc dẫn nước ngọt về nơi mình sinh sống bằng các vật liệu sẵn có như ống tre, nứa…phục vụ cho cuộc sống an sinh thường ngày.

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của quá trình đô thị hóa tại Việt Nam, nhu cầu về chất lượng cuộc sống của người dân ngày càng được nâng cao, đòi hỏi những tiêu chí về nguồn nước cũng yêu cầu khắt khe hơn. Thấu hiểu điều đó, Tập đoàn Dekko đã cho ra đời những dòng sản phẩm ống nước chất lượng Tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt. Ra đời năm 1993, trong suốt quá trình phát triển của mình, ống nhựa Dekko đã được các chủ đầu tư, các nhà thầu, đại lý, khách hàng sử dụng để làm hệ thống cấp và thoát nước cho hàng trăm công trình lớn nhỏ trên toàn quốc, và tự hào được vinh danh Thương hiệu quốc gia.

Kiên định với mục tiêu đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu

Trên hành trình dẫn nguồn sự sống, Tập đoàn Dekko luôn giữ vững giá trị cốt lõi: "Chất lượng phải đặt lên hàng đầu". Các sản phẩm ống nước và phụ kiện ngành nước Dekko được cấp hàng loạt Chứng nhận Tiêu chuẩn quốc tế như: Chứng nhận DIN(Tiêu chuẩn của CHLB Đức), Tiêu chuẩn quốc tế ISO, Tiêu chuẩn Việt Nam…ngày càng được người tiêu dùng trong và ngoài nước ưa chuộng. Với quy mô 3 nhà máy lớn cùng đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, dây chuyền sản xuất hiện đại, hệ thống sản phẩm ống nước của Dekko ngày càng đa dạng, phong phú về chủng loại, từ ống uPVC, ống HDPE, ống PPR, ống chống tia cực tím, hệ thống van vòi cùng hệ thống phụ kiện ngành nước đồng bộ, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Sản phẩm của Dekko cũng ghi dấu ấn trên thị trường với slogan như lời khẳng định với tôn chỉ chất lượng cao cấp: Ống nhựa Dekko – Nhà hỏng, ống chưa hỏng.

Trong suốt chuyến hành trình của mình, thương hiệu Dekko là thương hiệu Việt, với sản phẩm chất lượng Tiêu chuẩn quốc tế đã được tin dùng cho hàng loạt các công trình cấp thoát nước lớn trên toàn quốc, điển hình như: Công trình Bộ công an, Tổ hợp Trung tâm Thương mại và tòa chung cư cao cấp Royal city, Khu nhà ở cao cấp The Manor, Tòa tháp đôi Sông Đà, Bệnh viện Bỏng, Bệnh viện Việt Đức…

Dấu mốc 28 năm và hành trình dẫn nguồn sự sống vì cộng đồng

Ý thức được tầm quan trọng của doanh nghiệp trong cộng đồng, Dekko luôn xem việc đóng góp cho xã hội là trách nhiệm to lớn của doanh nghiệp để hướng tới một Việt Nam tốt đẹp hơn. Ngoài việc nâng cao chất lượng sản phẩm, Dekko đã, đang và luôn mang đến cho thị trường những sản phẩm "Xanh", thân thiện với môi trường, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt.

Từ cuối năm 2019, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid 19, Tập đoàn Dekko đã triển khai hàng loạt những hoạt động xã hội, ủng hộ Chính phủ trong công cuộc phòng chống Covid như: Ủng hộ 500 triệu đồng vào Quỹ vắc-xin phòng chống dịch COVID-19, cùng song hành với Công ty Thành Long hỗ trợ 300 triệu để mua Đồ Bảo hộ y tế tặng cho các bệnh viện trong TP HCM...Những hành động thiết thực này của Tập đoàn Dekko truyền cảm hứng tới hàng trăm nhân viên, hàng trăm đối tác và bạn hàng cùng nhau nỗ lực góp sức, đẩy lùi đại dịch, ổn định đời sống kinh tế xã hội của đất nước.

…và cuộc hành trình đó vẫn đang tiếp diễn, ngày càng đi xa hơn…

Trong bối cảnh cả đất nước đang đối mặt với những khó khăn bởi Covid 19, thị trường vật liệu xây dựng nói riêng và nền kinh tế nói chung bị ảnh hưởng, Dekko vẫn luôn kiên định với con đường mình đã chọn, đi tiếp chuyến hành trình đó với khát vọng vươn xa hơn trong công cuộc cải tiến sản phẩm, phụng sự khách hàng và phát triển vì chất lượng cuộc sống cho người Việt, góp phần vì một Việt Nam tốt đẹp hơn.