Tư vấn giải pháp

Những điều cần biết khi chọn đèn led nhà xưởng
03/10/2023

Những điều cần biết khi chọn đèn led nhà xưởng

Sự ra đời của đèn led là một bước tiến mới giúp các nhà máy hay xưởng sản xuất giải quyết được đồng thời 2 bài toán: đảm bảo chất lượng lượng ánh sáng và tiết kiệm điện năng. Tuy nhiên cách chọn và sử dụng đèn led nhà xưởng như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất vẫn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm về sản phẩm này nhé.

03/10/2023

Bóng đèn led tròn| Đặc điểm, ưu điểm và ứng dụng

Với hiệu suất hoạt động tốt, nguồn sáng chất lượng cao, thiết kế hiện đại và đặc biệt là khả năng tiết kiệm điện hiệu quả, ngày nay bóng led tròn được ứng dụng rộng rãi không chỉ là thiết bị chiếu sáng thông thường mà còn là một món đồ trang trí được ưa chuộng. Hãy cùng Dekkolight tìm hiểu về dòng bóng led tròn qua bài viết dưới đây nhé.

03/10/2023

Cách lắp đặt, bố trí đèn rọi ray đúng cách

Không chỉ có vai trò chiếu sáng, đèn led rọi ray còn là thiết bị trang trí ấn tượng, tạo điểm nhấn độc đáo. Vì vậy, sản phẩm này ngày càng được ưa chuộng, sử dụng trong nhiều không gian như nhà ở, cửa hàng, shop thời trang hay các công trình công nghiệp như siêu thị, trung tâm thương mại… Lựa chọn, lắp đặt và bố trí đèn rọi ray thế nào để tối ưu được khả năng chiếu sáng cũng như trang trí? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

05/08/2023

Đèn LED Panel 600x600 - Có nên sử dụng cho văn phòng?

Đèn LED là một thiết bị cần thiết trong môi trường văn phòng, không chỉ thực hiện nhiệm vụ chiếu sáng mà còn dùng để trang trí. Với thiết kế thon gọn, tinh tế, đèn LED luôn là điểm nhấn cho không gian văn phòng. Và đèn LED Panel 600x600 ra đời nhằm mục đích đó. Tuy nhiên có nên sử dụng đèn panel 600x600 cho văn phòng không? Cùng Dekkolight tìm lời giải đáp nhé.

19001998