Tư vấn giải pháp

17/11/2021

ĐÈN LED TUÝP HÃNG NÀO TỐT NHẤT? TOP 5 THUONG HIỆU UY TÍN NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG.

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại đèn Led tuýp với các thương hiệu khác nhau. Để lựa chọn được loại đèn chất lượng thì nên lựa chọn đèn của các thương hiệu có uy tín. Bởi hãng sản xuất uy tín  mới có thể cung cấp các sản phẩm chất lượng, tuổi thọ bền lâu nhất. Vậy, đèn Led tuýp hãng nào tốt nhất hiện nay? Top 5 thương hiệu đèn uy tín sẽ có trong bài viết ngay sau đây.

16/11/2021

Ô NHIỄM ÁNH SÁNG LÀ GÌ? NGUYÊN NHÂN GÂY Ô NHIỄM ÁNH SÁNG VÀ CÁCH KHẮC PHỤC.

Trước đây, chắc hẳn chúng ta đều đã được nghe đến khái niệm về ô nhiễm môi trường, ô nhiễm không khí và biết được những ảnh hưởng xấu của nó đối với sức khoẻ con người. Vậy nhưng, Bạn đã bao giờ nghe đến vấn đề ô nhiễm ánh sáng? Ô nhiễm ánh sáng là gì? Nó có mối nguy hại như thế nào? Hãy cùng Dekko tìm hiểu về vấn đề này trong bài viết ngay sau đây.

12/11/2021

7 THÔNG SỐ ĐÈN LED CẦN NẮM RÕ TRƯỚC KHI LẮP ĐẶT CHO GIA ĐÌNH.

Trong những năm gần đây đèn Led được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi bởi những tính năng ưu Việt, bảo vệ môi trường, đem lại hiệu quả kinh tế cao. Tuy vậy nhưng không phải ai biết cách để chọn cho mình loại đèn tốt nhất, phù hợp nhất. Để làm được điều đó, Bạn cần nắm được những thông số đèn Led ngay dưới đây để có thể dễ dàng lựa chọn được loại đèn phù hợp nhất cho gia đình mình.